2007/Feb/26

วันนี้ก็วันที่ 26 แล้ว~ อีกสองวันเท่านั้น ยี่เจะ ยี่แปด พอยี่แปด เงินก็ออก พอเงินออก ก็จะขอสนองตัญหาซะหน่อย อยากได้มาตั้งแต่เข้ามาทำงานใหม่ๆ ละ แต่ก็ไม่ได้มีเป็นของตัวเองซักที ไอ้ที่เล็งไว้ก็....

Wacom Graphire 4 ไซส์มินิ
ไอ้นี่แหละ แต่..... ได้ข่าวมาว่ามัน 4พันกว่าๆ ถ้าไม่เก็บตังแล้วทะลึ่งซื้อไป มันก็จุกอยู่เหมือนกัน =w = เหอๆ เอาเป็นว่ามันแพงสุดก็แล้วกัน อ่ะๆๆ อันต่อมา

ดัมเบลข้างละ 16 โลแบบเพิ่มน้ำหนัก >_< b
ส่วนไอ้เจ้านี่ ที่สำรวจมารู้สึกมันจะประมาณ 500 กว่าๆ มั้ง สองข้างก็พันนึง (ถ้าจำไม่ผิดอ่ะนะ) ช่วงนี้มันบ้าเล่นกล้าม เล่นตะบี้ตะบัน ทั้งเล่นทั้งวิ่ง บ้าบอแบบประมาณว่า "เพ่ขอ 4 เดือน เพ่จะล่ำให้ดู" ที่คิดจะซื้อก็เพราะ วิ่งแค่เดือนเดียว นน. หายไปร่วม 6 กิโลวิ่งเช้าวิ่งเย็น การฝึกนี้อันตรายพอตัว เด็กและสตรีมีครรภ์อย่าทำตาม เพราะนอกจากจะผอมแล้ว ถ้าสตรีมีครรภ์วิ่งแบบผมแล้ว ก็อาจจะทำให้ลูกของท่านๆ มีกล้ามขาที่ใหญ่จนวิ่ง 4 x 100 ออกมาตอนคลอดก็เป็นได้ ซึ่งผลวิจัยจากมหาวิทยาลัยคิงคอลเกตได้ระบุไว้ว่า หากเกิดเรื่องเช่นนั้นขื้นจริง อาจจะทำให้แพทย์ตกใจ และจับลูกของท่านไปออกงานวัดก็เป็นได้

เชือกกระโดด
อันนี้คิดว่าน่าจะถูกที่สุด เชือกกระโดดยี่ห้ออะไรก็ได้ แต่ตอนแรกคิดว่าจะเอาเชือกลูกเสือมาใส่สปริง แล้วใช้โดด เลยโดนพี่ที่บ้านด่าพ่องเข้าให้ เพราะมันถูกพอๆ กับเชือกลูกเสือที่ผมคิดจะเดินไปตบกระโหลกเด็กแล้วตบแย่งมา ก็ยังงงๆ นะว่ามันจะถูกว่าได้ไง แต่พอคิดไปคิดมา ไหนจะค่ารถ ไหนจะค่าการ์ตูนที่ซื้อมาอ่านยืนรอตอนเด็กเลิกเรียน ไหนจะค่าขนมที่ยืนกินรอตอนเด็กเลิกเรียน คิดไปคิดมาก็....ตบเด็กเอาถูกกว่า กั่กๆๆๆๆ

เดือนนี้ก็แค่นี้แหละที่อยากได้ คิดว่าอย่างมากคงได้ดัมเบล กับเชือกล่ะมั้ง เพราะถ้างัด 4 พันมาโดยที่ไม่มีตังเก็บขึ้นมา มันก็บิ่น กินมาม่า ไปทั้งเดือนเป็นแน่แท้ = w ='' b

Comment

Comment:

Tweet


- -" มีแต่งของออกกำลังกาย เอิ้กๆ ส่วนอันแรก น่าสนคับ อยากซื้อแทบเลตดีๆสักอันเหมือกัน
#6 by ไปกะเป้ At 2007-04-04 11:13,
ขอให้ทำงานเก็บเงินซื้อปัจจัย4 ได้ไวๆละกันะคะ เห่อๆ สู้ๆ
#5 by ii_sky At 2007-04-02 19:23,
แต่ละอันที่อยากได้น้อออ ...ดี จะบอกว่าซื้อไปจะทำให้ผอมได้จริงเรอะ??
#4 by ⓙⓘⓚⓚⓔ。.:♫*.:。*゚ At 2007-03-29 17:53,
กาไฟ4เหรอ ก็ดีอ่ะนะ เหอๆ แต่เพ่ชอบ 3 มากก่า กักๆ
ถ้าเอ็งซื้อมันมา ไม่ได้กินมาม่าทั้งเดือนหรอก แต่ไม่ได้กินเลยต่างหาก
ส่วนเครื่องออกกำลังกายแกอ่ะ จะซื้อก็ซื้อไป
เห็นบ่นอยู่นั่นแหละ ก๊ากๆ แล้วอย่าลืมซื้อรองเท้าใหม่ล่ะ เหอๆ
อย่าไปตั้งเป้าให้เร็วไปดิ 4 เดือนนี่น้อยไปนะเฟ้ยแก
เด๋วก็ได้ตายระหว่างออกกำลังกาย
ได้ลงหน้าหนึ่งไทยรัฐนะเว้ย
#3 by jikkoro (58.10.222.104) At 2007-02-28 11:59,